เมนูพิสดารประจำจาน |
ส่วนผสม :
วุ้นเส้นลวก 1 ห่อ
ทอดมัน/เนื้อสัตว์ลวก 10-15 ชิ้น
ผักชี-ต้นหอมสำหรับโรยหน้า
น้ำจิ้มสุกี้ 3 ช้อนชา
พริกป่น
มะนาว 2 ผล
วิธีทำ : นำทุกอย่างมาเทรวมกัน แล้วคลุกให้เข้ากัน เป็นอันเสร็จพิธี
คำแนะนำ :
1. เมนูนี้ให้รับประทานกับข้าวสวยร้อนๆ และน้ำซุปที่กลมกล่อมไม่หวานไม่เค็มเกินไป
2. ไม่ต้องปรุงรสเพิ่มนอกเหนือจากนี้ อาจจะปรุงด้วยบีบมะนาว หรือเติมพริกป่นหากต้องการรสชาติที่จัดจ้านขึ้นมาอีกเล็กน้อย
3. อาจจะเปลี่ยนเป็นพริกสดแทนน้ำจิ้มสุกี้ได้
ไม่มีความคิดเห็น :
แสดงความคิดเห็น